Lớp Học

LỚP HỌC QUAY PHIM CƠ BẢN

Ngày nay các nền tảng mạng xã hội và băng thông Internet cực kỳ phát triển, kéo theo nhu cầu chia sẻ nội dung càng lúc càng dễ dàng. Do đó việc quay phim và chia sẻ cho bạn bè người thân là thú vui mới không chỉ dành cho dân chuyên nghiệp mà còn là đam mê của những người đang có máy chụp ảnh trong tay. 

Khi bạn đang sở hữu máy ảnh Canon hàng chính hãng có thẻ bảo hành Lê Bảo Minh, bạn được quyền lợi đăng ký khóa học quay phim cơ bản do chính cty Canon tổ chức dành cho các khách hàng của mình. Chúng tôi muốn đem lại niềm vui và giúp lưu giữ những kỉ niệm quý báu trong cuộc sống hằng ngày của bạn không chỉ bằng việc chụp ảnh mà còn là các đoạn video sống động. Vì thế lớp quay phim cơ bản sẽ giúp bạn : 

- Hiểu được các thông số cơ bản của máy ảnh khi dùng để quay phim. 

- Nắm bắt được các góc quay đẹp, chọn ánh sáng đẹp khi quay 

- Chọn ống kính phù hợp khi quay phim du lịch, hoặc quay phim vlog như các Youtuber nổi tiếng 

Khóa học bao gồm phần học quay phim bằng máy ảnh và phần học dựng phim bằng máy laptop. Vì thế khi tham dự bạn vui lòng đem theo laptop có cài sẵn phần mềm dựng phim Davinci Resolve 16 miễn phí tải về từ website : 

https://www.blackmagicdesign.com/products/davinciresolve/

- Ngoài ra khóa học còn hướng dẫn học viên các phụ kiện cần thiết khi quay phim như microphone, tripod, gimbal, slider, đèn led...để các bạn dễ dàng chọn cho mình phong cách quay phim thú vị nhất. 

Tất cả nội dung học gói gọn trong 1 ngày từ 9h00 sáng đến 17h00 chiều, hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng Canon.