CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hiện nay lớp nhiếp ảnh cơ bản của Học Viện Hình Ảnh Canon chỉ tổ chức vào các ngày trong tuần phụ thuộc vào lịch làm việc của giảng viên. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự bất tiện này, hi vọng quý khách có thể thu xếp được để tham gia cùng Học Viện. 

Khi đi học, quý khách vui lòng sạc pin máy ảnh, kiểm tra thẻ nhớ và luôn mang theo sổ ghi chép cùng với bút.

Không được, tuy nhiên quý khách có thể đăng ký cho mình học lớp nhiếp ảnh cơ bản vào tháng này, và đăng ký cho người thân học vào tháng sau. Vì khi đi học sẽ phải thực hành trên máy ảnh liên tục, do đó sẽ rất bất tiện khi chuyền qua chuyền lại máy ảnh giữa 2 người với nhau.

Mỗi thẻ bảo hành chỉ có hiệu lực đăng ký lớp học cơ bản 1 lần duy nhất. Những đăng ký thành công nhưng không tới tham gia sẽ không thể đăng ký lại. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất khả kháng vì lý do cá nhân có thông báo trước tối thiểu 1 tuần, ban quản lý lớp học sẽ ghi danh bạn vào khóa học tháng sau.

Lớp nhiếp ảnh cơ bản của Học Viện Hình Ảnh Canon được tổ chức miễn phí dành cho khách hàng sử dụng máy ảnh Canon được phân phối và cấp thẻ bảo hành bởi nhà phân phối Lê Bảo Minh tại thị trường Việt Nam. Do đó với những sản phẩm Canon không rõ nguồn gốc từ những thị trường khác sẽ không được ưu tiên hưởng ưu đãi này từ công ty Canon Marketing Vietnam

Hiện tại lớp nhiếp ảnh cơ bản của Học Viện Hình Ảnh Canon được soạn thảo nội dung dành cho những khách hàng sử dụng máy ảnh thay ống kính Canon EOS. Do đó với những máy ảnh compact sẽ không phù hợp để tham gia lớp học này.

 Đối với lớp nhiếp ảnh cơ bản, học viên được tham dự hoàn toàn miễn phí vì đây là đặc quyền của khách hàng sử dụng máy ảnh Canon có thẻ bảo hành Lê Bảo Minh.

Đối với các lớp nhiếp ảnh chuyên đề, số tiền học phí sẽ tuỳ thuộc nội dung từng lớp và được thông báo cụ thể trong thông tin khoá học của từng lớp